Tờ trình Về phương án sử dụng vốn trái phiếu Chính phủ còn dư của các dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 1A và đường Hồ Chí Minh đoạn qua Tây Nguyên - Chính phủ (2015)
Tờ trình Về phương án sử dụng vốn trái phiếu Chính phủ còn dư của các dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 1A và đường Hồ Chí Minh đoạn qua Tây Nguyên (Số: 523/TTr-CP). Tờ trình được Chính phủ trình Quốc hội vào ngày 17/10/2015. Tờ trình gồm các nội dung: 1. Về nguyên tắc sử dụng vốn dư; 2. Về dự kiến phương án sử dụng vốn dư; 3. Kiến nghị.