Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý và sử dụng đất đai tại các nông, lâm trường quốc doanh giai đoạn 2004-2014 - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý và sử dụng đất đai tại các nông, lâm trường quốc doanh giai đoạn 2004 - 2014 (Số: 958 /BC – UBTVQH13). Báo cáo được trình Quốc hội ngày 16/10/2020 gồm các nội dung: 1. Quá trình hình thành, phát triển và thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng đất đai tại các nông, lâm trường giai đoạn trước năm 2004; 2. Tình hình tổ chức thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng đất đai tại các nông, lâm trường quốc doanh giai đoạn 2004 - 2014; 3. Đánh giá chung và các kiến nghị.