Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội đề xuất vấn đề chất vấn tại Kỳ họp thứ 4 - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội đề xuất vấn đề chất vấn tại Kỳ họp thứ 4 (Số: 1287/BC-TTKQH) được Tổng Thư ký Quốc hội báo cáo Quốc hội ngày 01/11/2017.