Báo cáo của Chính phủ về Tình hình kinh tế - xã hội năm 2015, nhiệm vụ năm 2016 và báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011 - 2015, phương hướng, nhiệm vụ 5 năm 2016 - 2020 - Chính phủ (2015)
Báo cáo của Chính phủ về Tình hình kinh tế - xã hội năm 2015, nhiệm vụ năm 2016 và báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2011 - 2015, phương hướng, nhiệm vụ 5 năm 2016 - 2020 (Số: 546/BCCP). Báo cáo được Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trình bày trước Quốc hội vào ngày 20/10/2015. Báo cáo gồm các nội dung: 1. Phần 1 - Tình hình kinh tế xã hội năm 2015 và 5 năm 2011 - 2015; 2. Phần 2 - Phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016 - 2020 và năm 2016.