Báo cáo Công tác phòng, chống tham nhũng năm 2015 - Chính phủ (2015)
Báo cáo Công tác phòng, chống tham nhũng năm 2015 (Số: 516/BC-CP). Báo cáo được Chính phủ trình Quốc hội vào ngày 16/10/2015. Báo cáo gồm các nội dung: 1. Kết quả công tác phòng, chống tham nhũng; 2. Nhân xét và đánh giá; 3. Phương hướng, nhiệm vụ công tác PCTN năm 2016.