Báo cáo triển khai thực hiện Nghị quyết số 113/2015/QH13 của Quốc hội khóa XIII về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn và Nghị quyết số 44/2017/QH14 về chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (2017)
Báo cáo triển khai thực hiện Nghị quyết số 113/2015/QH13 của Quốc hội khóa XIII về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn và Nghị quyết số 44/2017/QH14 về chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV (Số: 132 /BC-NHNN) được Ngân hàng Nhà nước báo cáo Quốc hội ngày 20/09/2017.