Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân (Tại kỳ họp thứ mười Quốc hội khóa XIII) - Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (2015)
Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân (Tại kỳ họp thứ mười Quốc hội khóa XIII), số: 135/BC-MTTW-ĐCT được trình Quốc hội ngày 18/10/2015. Báo cáo gồm những nội dung chính: (1) Về tâm tư, nguyện vọng chung của cử tri và nhân dân; (2) Những ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân.