Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2011-2015 và định hướng xây dựng các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020 - Chính phủ (2015)
Báo cáo Đánh giá kết quả thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2011-2015 và định hướng xây dựng các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020 (Số: 507/BC-CP). Báo cáo được Chính phủ trình Quốc hội vào ngày 13/10/2015. Báo cáo gồm các nội dung chính: 1. Phần 1 - Đánh giá kết quả thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2011-2015; 2. Phần 2 - Định hướng xây dựng các chương trình mục tiêu quốc gia diai đoạn 2016 - 2020 và giải pháp quản lý, điều hành thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia. Báo cáo đính kèm theo một phụ lục: Phụ lục bao gồm các biểu số từ 1 đến 12.