Báo cáo tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết thành lập Đoàn giám sát chuyên đề của Quốc hội năm 2019 - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2018)
Báo cáo tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết thành lập Đoàn giám sát chuyên đề của Quốc hội năm 2019 được trình ngày 14 tháng 6 năm 2018. Báo cáo nêu rõ việc thành lập Đoàn giám sát, cách thức hoạt động và nhiệm vụ của Đoàn giám sát,...