Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự kiến nhóm vấn đề chất vấn tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV - Quốc hội (2017)
Báo cáo tổng hợp ý kiến của các vị đại biểu Quốc hội về dự kiến nhóm vấn đề chất vấn tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV (Số: 1350/BC-TTKQH) được Tổng Thư ký Quốc hội báo cáo Quốc hội ngày 07/11/2017.