Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Khoa học và công nghệ (sửa đổi) trình Quốc hội xem xét, thông qua - Uỷ ban Thường vụ Quốc hội (2013)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Khoa học và công nghệ (sửa đổi) trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ năm xem xét, thông qua sau khi tiếp thu ý kiến các đại biểu Quốc hội tại hôi trường, bao gồm một số nội dung cụ thể như: các quy định liên quan đến các tổ chức khoa học công nghệ; chính sách phát triển và sử dụng nguồn lực khoa học công nghệ; quy định liên quan đến nhiệm vụ khoa học công nghệ...