Báo cáo về việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn - Bộ Tư pháp (2017)
Báo cáo về việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn (Số: 273/BC-BTP) được Bộ Tư pháp báo cáo Quốc hội ngày 21/09/2017, kèm theo Phụ lục