Dự thảo Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Khoa học và công nghệ - Chính phủ
Toàn văn dự thảo Nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Khoa học và công nghệ gồm 49 Điều, 5 Chương.