Tổng hợp ý kiến góp ý của các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự án Luật Khoa học và công nghệ (sửa đổi) - Vụ Khoa học (2013)
Tổng hợp ý kiến góp ý của các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự án Luật Khoa học và công nghệ (sửa đổi) do Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Văn phòng Quốc hội soạn thảo.