Báo cáo về việc tổ chức hoạt động chất vấn tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo về việc tổ chức hoạt động chất vấn tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV (Số: 207/BC-UBTVQH14) được UBTVQH báo cáo Quốc hội ngày 06/11/2017