Bản so sánh dự thảo Luật Giáo dục quốc phòng - an ninh Chính phủ trình Quốc hội với dự thảo trình kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIII
Bản so sánh dự thảo Luật Giáo dục quốc phòng - an ninh Chính phủ trình Quốc hội với dự thảo trình kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIII.