Báo cáo tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV - Quốc hội (2017)
Báo cáo tổng hợp ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Nghị quyết chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV (Số: 1487/BC-TTKQH) được Tổng Thư ký Quốc hội báo cáo Quốc hội ngày 23/11/2017.