Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Giáo dục quốc phòng và an ninh - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2013)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Giáo dục quốc phòng và an ninh trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ năm thông qua sau khi Quốc hội thảo luận tại hội trường, bao gồm một số nội dung cụ thể: phạm vi điều chỉnh, đối tượng áp dụng, giải thích từ ngữ, hành vi bị nghiêm cấm, giáo dục quốc phòng và an ninh tại các trường, cơ sở đào tạo, giáo dục...