Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế giá trị gia tăng - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2013)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế giá trị gia tăng trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 thông qua, bao gồm một số nội dung: đối tượng không chịu thuế; thuế suất; ngưỡng đăng ký nộp thuế và phương pháp tính thuế...