Báo cáo kết quả thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội tại kỳ họp thứ 2, thứ 3 Khóa XIV về chất vấn và trả lời chất vấn và về tiếp tục thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội khóa XIII về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn - Chính phủ (2017)
Báo cáo kết quả thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội tại kỳ họp thứ 2, thứ 3 Khóa XIV về chất vấn và trả lời chất vấn và về tiếp tục thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội khóa XIII về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn (Số: 472/BC-CP) được Chính phủ báo cáo Quốc hội ngày 19/10/2017.