Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2013)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 thông qua, bao gồm một số nội dung: thu nhập chịu thuế, thu nhập được miễn thuế; khoản chi được trừ, không được trừ khi xác định thu nhập chịu thuế;...