Báo cáo tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự thảo Luật Phòng, chống thiên tai - Vụ Khoa học (2013)
Báo cáo của Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Văn phòng Quốc hội về tổng hợp ý kiến của các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự án Luật Phòng, chống thiên tai trình kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIII thông qua.