Báo cáo về tình hình xử lý các tồn tại, yếu kém của một số dự án, doanh nghiệp chậm tiến độ, kém hiệu quả thuộc ngành công thương - Chính phủ (2017)
Báo cáo về tình hình xử lý các tồn tại, yếu kém của một số dự án, doanh nghiệp chậm tiến độ, kém hiệu quả thuộc ngành Công Thương (Số: 499/BC-CP) được Chính phủ báo cáo Quốc hội ngày 27/10/2017.