Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế giá trị gia tăng - Quốc hội
Toàn văn dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế giá trị gia tăng trình kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIII thông qua.