Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Phòng, tránh và giảm nhẹ thiên tai trình Quốc hội xem xét, thông qua - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2013)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Phòng, tránh và giảm nhẹ thiên tai trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ năm thông qua, bao gồm một số nội dung: nguồn tài chính cho hoạt động phòng, chống thiên tai; cơ quan chỉ đạo, chỉ huy về phòng, chống thiên tai; huy động, quyên góp và phân bổ nguồn lực cứu trợ, hỗ trợ khi có thiên tai...