Tổng hợp ý kiến của đại biểu Quốc hội thảo luận về dự án Luật Hòa giải ở cơ sở - Ủy ban về các vấn đề xã hội
Tổng hợp ý kiến của đại biểu Quốc hội thảo luận về dự án Luật Hòa giải ở cơ sở với nội dung: Ý kiến phát biểu của đại biểu Quốc hội tại kỳ họp thứ 4 và ý kiến của đại biểu Quốc hội trước kỳ họp thứ 5.