Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Hòa giải ở cơ sở trình Quốc hội thông qua - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2013)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Hòa giải ở cơ sở trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ 5 thông qua.