Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Phòng, tránh và giảm nhẹ thiên tai - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2013)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Phòng, tránh và giảm nhẹ thiên tai, bao gồm một số nội dung: đối tượng, phạm vi điều chỉnh, tên gọi của luật; nguồn nhân lực trong phòng chống thiên tai và vai trò của lực lượng vũ trang nhân dân trong phòng, chống thiên tai; tài chính cho hoạt động phòng, chống thiên tai...