Báo cáo kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết số 44/2017/QH14 ngày 21/6/2017 của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV - Bộ Công an (2017)
Báo cáo kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết số 44/2017/QH14 ngày 21/6/2017 của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV (Số:414/BC-BCA-V11) được Bộ Công an báo cáo Quốc hội ngày 15/09/2017, kèm theo phụ lục.