Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cư trú - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2013)
Báo cáo của Ủy ban Thường vụ Quốc hội giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cư trú, bao gồm một số nội dung: sự cần thiết, phạm vi sửa đổi luật; bổ sung một số hành vi bị nghiêm cấm; thời gian tạm trú để đăng ký thường trú vào quận của các thành phố trực thuộc trung ương; bổ sung một số trường hợp được đăng ký thường trú...