Báo cáo tổng hợp ý kiến của nhân dân về dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 - Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (2013)
Báo cáo của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về tổng hợp ý kiến của nhân dân về dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992.