Báo cáo tổng hợp việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về chất vấn; tình hình trả lời chất vấn đối với những chất vấn bằng văn bản và tổng hợp tình hình chất vấn tại kỳ họp thứ 4 - Quốc hội (2017)
Báo cáo tổng hợp việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về chất vấn; tình hình trả lời chất vấn đối với những chất vấn bằng văn bản và tổng hợp tình hình chất vấn tại kỳ họp thứ 4 (Số: 1404/BC-TTKQH) được Tổng Thư ký Quốc hội báo cáo Quốc hội ngày 15/11/2017