Phát biểu khai mạc kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIII của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng (Ngày 20 tháng 5 năm 2013) - Nguyễn Sinh Hùng (2013)
Toàn văn bài phát biểu của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng khai mạc kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIII.