Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV (Số: 203 /BC -UBTVQH14) được UBTVQH báo cáo Quốc hội ngày 26/10/2017, kèm theo 12 phụ lục.