Báo cáo tổng hợp kết quả giám sát việc thực hiện Luật phòng, chống nhiễm vi-rút gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người (HIV/AIDS), Luật phòng, chống ma túy và Pháp lệnh phòng, chống mại dâm (giai đoạn 2011-2016) - Ủy ban Về các vấn đề xã hội (2017)
Báo cáo tổng hợp kết quả giám sát việc thực hiện Luật phòng, chống nhiễm vi-rút gây ra hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải ở người (HIV/AIDS), Luật phòng, chống ma túy và Pháp lệnh phòng, chống mại dâm (giai đoạn 2011 - 2016) (Số: 862/UBVĐXH14) được Ủy ban báo cáo Quốc hội ngày 20/10/2017.