Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân (Tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV) - Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (2017)
Báo cáo tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri và Nhân dân (Tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIV) (Số:451/BC-MTTW-ĐCT) được Đoàn chủ tịch báo cáo Quốc hội ngày 20/10/2017.