Báo cáo công tác phòng, chống tham nhũng năm 2013 - Chính phủ (2013)
Báo cáo của Chính phủ về công tác phòng, chống tham nhũng năm 2013 tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII, bao gồm một số nội dung: Công tác xây dựng và hoàn thiện thể chế về phòng, chống tham nhũng; công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về phòng, chống tham nhũng; về tổ chức, hoạt động của các đơn vị chuyên trách chống tham nhũng...