Báo cáo về các giải pháp nâng cao chất lượng công tác xét xử, nhất là công tác xét xử về dân sự, hành chính, các vụ án tham nhũng. Việc nâng cao trình độ, năng lực, trách nhiệm thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức Tòa án nhân dân đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp - Tòa án nhân dân tối cao (2017)
Báo cáo về các giải pháp nâng cao chất lượng công tác xét xử, nhất là công tác xét xử về dân sự, hành chính, các vụ án tham nhũng. Việc nâng cao trình độ, năng lực, trách nhiệm thực thi công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức Tòa án nhân dân đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp (Số:48/BC-TA) được Tòa án nhân dân tối cao báo cáo Quốc hội ngày 10/11/2017.