Báo cáo việc triển khai thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIII (do Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân trình bày tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIII) - Chính phủ (2013)
Báo cáo của Chính phủ về việc triển khai thực hiện Nghị quyết của Quốc hội về chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIII, bao gồm một số nội dung về: công thương; xây dựng; ngân hàng; y tế.