Báo cáo kết quả giám sát bước đầu tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về phát triển thủy điện - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2013)
Báo cáo của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường về kết quả giám sát bước đầu tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về phát triển thủy điện, bao gồm một số nội dung: Sơ lược việc ban hành chính sách, pháp luật về phát triển thủy điện; tình hình phát triển thủy điện ở Việt Nam; một số đề xuất và kiến nghị.