Luật Quản lý nợ công - Quốc hội (2017)
Luật Quản lý nợ công (Luật số: 20/2017/QH14) được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, kỳ họp thứ 4 thông qua ngày 23/11/2017. Nội dung Luật gồm 10 chương, 63 điều.