Báo cáo thẩm tra về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2012)
Báo cáo của Ủy ban Tài chính - Ngân sách thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân, bao gồm một số nội dung: sự cần thiết sửa đổi luật; phạm vi sửa đổi; giảm trừ gia cảnh; thu nhập chịu thế và thu nhập không chịu thuế; biểu khung thuế suất; kỳ tính thuế, quyết toán thuế; thời điểm luật có hiệu lực thi hành.