Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về giao đất, giao rừng cho cộng đồng dân cư và hộ gia đình vùng dân tộc thiểu số, miền núi giai đoạn 2006–2016 - Hội đồng Dân tộc (2017)
Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về giao đất, giao rừng cho cộng đồng dân cư và hộ gia đình vùng dân tộc thiểu số, miền núi giai đoạn 2006 – 2016 (Số: 396/BC-HĐDT14) được Hội đồng Dân tộc báo cáo Quốc hội ngày 31/10/2017.