Báo cáo hoạt động từ Kỳ họp thứ 3 đến Kỳ họp thứ 4, dự kiến hoạt động say Kỳ họp thứ 4 và năm 2018 của Hội đồng Dân tộc - Hội đồng Dân tộc (2017)
Báo cáo hoạt động từ Kỳ họp thứ 3 đến Kỳ họp thứ 4, dự kiến hoạt động say Kỳ họp thứ 4 và năm 2018 của Hội đồng Dân tộc (Số: 393/BC- HĐDT14) được Hội đồng Dân tộc báo cáo Quốc hội ngày 25/10/2017.