Bản tổng hợp, tiếp thu ý kiến góp ý về dự thảo Luật Phòng chống thiên tai - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (2012)
Bản tổng hợp và tiếp thu ý kiến góp ý về dự thảo Luật Phòng chống thiên tai của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn được gửi kèm theo Tờ trình của Chính phủ về dự án Luật Phòng, tránh và giảm nhẹ thiên tai.