Báo cáo thẩm tra dự án Luật Phòng, tránh và giảm nhẹ thiên tai - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2012)
Báo cáo của Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường thẩm tra dự án Luật Phòng, tránh và giảm nhẹ thiên tai trình Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ tư cho ý kiến.