Ý kiến về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2013 và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2014 - Ủy ban Về các vấn đề Xã hội (2013)
Ý kiến của Ủy ban về các vấn đề Xã hội về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2013 và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2014 trình tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIII.