Báo cáo Công tác của Ủy ban Tư pháp từ kỳ họp thứ 2 (tháng 10/2016) đến kỳ họp thứ 4 (tháng 10/2017) của Quốc hội khóa XIV và dự kiến chương trình công tác từ nay đến hết năm 2017 và năm 2018 - Ủy ban Tư pháp (2017)
Báo cáo công tác của Ủy ban Tư pháp từ kỳ họp thứ 2 (tháng 10/2016) đến kỳ họp thứ 4 (tháng 10/2017) của Quốc hội khóa XIV và dự kiến chương trình công tác từ nay đến hết năm 2017 và năm 2018 (Số: 935/BC-UBTP14) được Ủy ban báo cáo Quốc hội ngày 24/10/2017.