Văn bản về việc thẩm định dự án Luật Phòng chống thiên tai - Bộ Tư pháp (2012)
Văn bản của Bộ Tư pháp về việc thẩm định dự án Luật Phòng chống thiên tai, bao gồm một số nội dung còn có ý kiến khác nhau: tên gọi; phạm vi điều chỉnh; cơ quan chỉ đạo, chỉ huy phòng chống thiên tai; chính sách xã hội hóa trong lĩnh vực phòng chống thiên tai; phân định trách nhiệm trong hoạt động phòng chống thiên tai...