Báo cáo đánh giá tác động của dự thảo Luật Phòng tránh giảm nhẹ thiên tai (Luật Phòng chống thiên tai) - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Báo cáo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về đánh giá tác động của dự thảo Luật Phòng tránh giảm nhẹ thiên tai (Luật Phòng chống thiên tai), bao gồm một số nội dung như đánh giá tác động: sự cần thiết ban hành luật; vai trò và trách nhiệm của cộng đồng trong phòng chống thiên tai; các biện pháp bảo đảm thực hiện hoạt động phòng chống thiên tai.